SIAM IKEUCHI CO., LTD.

share

แผนกความชื้น

ระบบเพิ่มความชื้น "หมอกแห้ง" แบบไม่เปียกของเราช่วยเพิ่มการควบคุมความชื้นในกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมทุกประเภท

ลูกค้าจำเป็นต้องใช้ความชื้นสูงเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ การป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เป็นจุดสนใจที่สำคัญเนื่องจากไฟฟ้าสถิตย์เพียงอย่างเดียวสามารถนำไปสู่ปัญหาที่หลากหลาย

ยกตัวอย่างเช่น ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ เทคโนโลยีการพิมพ์แต่ละชนิดมีอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน สื่อสิ่งพิมพ์และอื่น ๆ และในการตอบสนองเราทำการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับปัญหาที่หลากหลายและปัญหาที่แตกต่างกันที่สามารถเกิดขึ้นและหาทางออกที่เหมาะสม
เราเริ่มต้นในสาขานี้โดยมีเป้าหมายเพื่อขจัดปัญหาทั้งหมดที่ลูกค้าของเราเผชิญไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมที่พวกเขาดำเนินงานอยู่

ผู้เชี่ยวชาญด้านความชื้นรายแรกของโลก

ระบบความชื้นของ อิเคอุจิ ที่ใช้ "หมอกแห้ง" ที่ไม่เปียกช่วยป้องกันข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์หรือปัญหาสภาพแวดล้อมการทำงานที่เกิดจากความชื้นต่ำหรือประจุไฟฟ้าสถิตย์
การใช้ประโยชน์จากประสบการณ์และความสำเร็จยาวนานหลายปีของเราในฐานะผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำความชื้น แผนกของเรานำเสนอระบบความชื้นที่ปรับให้เหมาะกับกระบวนการผลิตและสภาพแวดล้อมที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ เราทำสิ่งนี้อย่างละเอียดถี่ถ้วนซึ่งครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การแนะนำระบบไปจนถึงการสนับสนุนหลังการขาย ที่ IKEUCHI เรายังคงเป็นผู้นำในระบบความชื้นแบบใหม่ที่ประหยัดพลังงานซึ่งหมายถึงการแทนที่ระบบความชื้นไอน้ำแบบดั้งเดิมที่พบในโรงงานผลิต

ระบบเพิ่มความชื้น หมอกแห้ง

ตั้งแต่การพูดคุยเบื้องต้นไปจนถึงการติดตั้งระบบความชื้น

เราสร้างระบบความชื้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อนำระบบดังกล่าวมาสู่ระดับที่เหมาะสม

  • ลูกค้าติดต่อเราและเราให้คำปรึกษากับเขาเกี่ยวกับการติดตั้งระบบ
  • เรารับฟังความกังวลปัญหาอื่นๆของลูกค้าอย่างรอบคอบผ่านการสนทนา อธิบายถึงโครงการและความสำเร็จที่ผ่านมาของเราและประเมิน (ใช้การวัด) สภาพแวดล้อมการทำงานปัจจุบันของพวกเขา
  • จากข้อมูลที่รวบรวมผ่านการประเมินไซต์งานของลูกค้า เราใช้ความรู้และประสบการณ์เฉพาะของเราอย่างเต็มที่เพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหาที่เหมาะสมที่สุด
  • "การคำนวณประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ลดความชื้น การออกแบบ Layout และอื่น ๆ เราเสนอข้อเสนอการติดตั้งที่เป็นรูปธรรมให้กับลูกค้า"
  • เราออกแบบระบบความชื้นให้เหมาะกับความต้องการของผลิตภัณฑ์และกระบวนการเฉพาะของลูกค้า
  • ในระหว่างการติดตั้งระบบ เรามาที่ไซต์การติดตั้งเพื่อปรับแต่งและดำเนินการทดสอบอุปกรณ์ใหม่ในขณะที่ยืนยันว่ามีผลต่อความชื้นที่ต้องการ
  • เราตอบสนองทันทีหากมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นกับระบบใหม่ นอกจากนี้เรายังสามารถทำสัญญาการบำรุงรักษากับลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ใหม่ของพวกเขาใช้งานได้นานที่สุด

Product/System lineup