SIAM IKEUCHI CO., LTD.

share

ข้อมูลบริษัท

H. IKEUCHI & CO., LTD.
Shiro Nakai,
President & COO
Shiro Nakai

H. IKEUCHI & Co. , LTD ได้ส่งมอบหมอกมาสู่โลกนานกว่าครึ่งศตวรรษแล้ว และมีผู้ตยจำนวนมากรับรู้ถึงเราในฐานะวิศกรหมอก เรามีความยินดีอย่างมากที่ได้รับหารสนับสนุนในฐานะผู้ผลิตหมอก เราได้ผลิตหัวฉีดสเปรย์มากกว่า 42,000 ชนิดให้กับผู้ใช้ ความมุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์ และออกแบบมาให้ตรงตามความต้องการ และเหมาะแก่การใช้งานของลูกค้า และนี่คือเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ถูกนำไปใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรม - ความจริงที่เราภาคภูมิใจ

อิเคอุจิ จะมุ่งมั่นเพื่อให้เป็นสุดยอดแห่งหมอก

หัวฉีดสเปรย์ของเราผลิตหมอกคุณภาพสูงที่สุดในโลก ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เราจะผลิตและพัฒนาคุณภาพของหมอกต่อไป โปรดรอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ผลิตโดย IKEUCHI

อิเคอุจิ จะคอยแสวงหาโอกาสใหม่ๆ

ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์หัวฉีดสเปรย์ เรามีประสบการณ์มากมายในด้านระบบความชื้น และระบบทำความเย็น ตั้งแต่หน่วยเดียวไปจนถึงทั้งระบบ ผลิตภัณฑ์ของ IKEUCHI ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมการพิมพ์,อิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมพลังงาน, ปศุสัตว์, อาหาร, รวมถึงการดูแลสุขภาพ และสาขาอื่นๆ เนื่องจากเราวางแผนที่จะพัฒนาสินค้าไปเรื่อยๆตามความต้องการของลูกค้า โปรดติดตามและให้ข้อเสนอแนะแก่ IKEUCHI ต่อไป

ภารกิจของเราคือการใช้เทคโนโลยีที่เป็นนว้ตกรรมเป็นการเสริมสร้างโลก

หมอกของเราเสริมสร้างชีวิตของผู้คนดีขึ้น การใช้ความรู้นี้เราจะเสริมสร้างชุมชนท้องถิ่นโลก และทั่วทั้ังโลกด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราจะมุ่งเน้นไปที่การมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาทางด้านสิ่งแวดล้อม, ด้านการขาดแคลนอาหาร และด้านอื่นๆในต่างประเทศ ภารกิจของเราคือการเสริมสร้างโลกด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ

เรามุ่งเน้นไปที่หมอกในขณะที่เราไล่ตามนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ และเราหวังว่าการสนับสนุนและให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องของคุณจากความพยายามเหล่านี้

ข้อมูลบริษัท และ ปรัชญา

ปรัชญาของบริษัท ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านหมอก "วิศวกรหมอก" เราจะพัฒนาวีธีการสร้างหมอกใหม่ๆ รวมถึงวิธีการใช้งาน และนำเสนอให้ผู้ใช้ทุกที่เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการตระหนักถึงสังคมที่เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น
Company motto Taking the path less traveled
ความพยายามในการผลิตของเราเริ่มต้นจากสิ่งที่ท้าทาย ตามนโยบายนี้เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่สูงขึ้น และมอบให้แก่สังคมมานานกว่า 60 ปี
ในอนาคตข้างหน้าเราจะยังคงให้การสนับสนุนที่ดีต่อสังคม โดยนำจิตวิญญานที่แข็งแกร่งนี้ พัฒนาธุรกิจที่ไม่เหมือนใคร
ชื่อบริษัท บริษัท สยาม อิเคอุจิ จำกัด
สำนักใหญ่ (โอซาก้า, ประเทศญี่ปุ่น) 909 อาคารแอมเพิลทาวเวอร์ ชั้นที่8 ยูนิตที่8/2,8/3 ถนนเทพรัตน แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพ 10260
Email thai@ikeuchi.co.th
Tel +66 (0) 2348 3801
Fax +66 (0) 2348 3802
วันที่ก่อตั้ง 1 พฤศจิกายน 2561
Capital ทุนจดทะเบียน 5,000,000.00 บาท
รายละเอียดธุรกิจ ผลิต, จัดจำหน่าย, นำเข้าและส่งออกหัวฉีดสเปรย์, ระบบความชื้้น รวมถึงระบบและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องที่ใช้หัวฉีดสเปรย์ในงานอุตสาหกรรม
เครื่อข่ายต่างประเทศ IKEUCHI (SHANGHAI) CO., LTD.
IKEUCHI USA, INC.
IKEUCHI EUROPE B.V.
PT. IKEUCHI INDONESIA
IKEUCHI VIETNAM CO.,LTD.
IKEUCHI TAIWAN CO., LTD.
โรงงาน

  • นิชิวากิ,เฮียวโงะ(ญี่ปุ่น)

  • คูเระ,ฮิโรชิม่า (ญี่ปุ่น)

  • ฮานอย (เวียดนาม)
จำนวนพนักงาน 7

เจ้าหน้าที่บริษัท

Director นายชิโร่ นากาอิ
นายยาสุทาดะ อิวะมุระ
นายชินจิ โกโต
นายโทโมะทากะ อีมุระ
นายทาคาฟุมิ โอโมเทะฮาระ